công ty lắp đặt hệ thống pccc 0 phương pháp cần thiết trong mọi doanh nghiệm, tập đoàn

Thảo luận trong 'Công nghệ mới' bắt đầu bởi Mỹ Ngô, 21/11/20.

 1. Mỹ Ngô

  Mỹ Ngô
  Expand Collapse
  Member

  Tham gia ngày:
  7/10/20
  Bài viết:
  50
  Đã được thích:
  0
  Biện pháp chữa cháy - Sử dụng nước:

  Việc khắc phục đám cháy bằng nước là một trong những biện pháp quen thuộc nhất đối với các nhà thầu thi công pccc hiện nay. Các nhà thầu thường sử dụng hệ thống sprinkler chữa cháy tự động với đầu phun kín ở chế độ thường trực. Hệ thống này thường được sử dụng trong các tòa cao ốc, khách sạn và trung tâm thương mại.

  Một đầu Sprinkler được lắp cùng hệ thống cảnh báo cháy để khi thiết bị cảnh báo hoạt động nó sẽ phun nước dập tắt lửa. Ưu điểm của hệ thống này là lắp đặt nhanh, tiết kiệm chi phí tuy nhiên nó chỉ là giải pháp tạm thời không được sử dụng trong các đám cháy lớn.

  Hiện các đám cháy lớn thường dùng công nghệ phun sương để ngăn chặn và kiểm soát. nhà thầu thi công pccc

  Ngoài các hệ thống chữa cháy bằng khí, bọt và nước thì cần kết hợp sử dụng các bình chữa cháy đặt tại khu vực dân cư hoặc gần nơi có khả năng cháy. Như vậy, người dân sẽ chủ động xử lý cháy nổ ngay tại chỗ. Bình chữa cháy nên sử dụng chất chữa cháy an toàn cho con người và khu vực nào cũng có thể sử dụng được.

  Mỗi bình cần đảm bảo ống mềm vòi phun và đai lắp loại thông dụng, đạt tiêu chuẩn. Cách sử dụng dễ dàng để nhanh chóng xử lý đám cháy. Hình dáng bình phù hợp với con người. Nên chọn bình có hướng dẫn sử dụng cụ thể ở trên bình đồng thời có hướng dẫn bảo dưỡng.

  Như vậy, tùy vào hệ thống báo cháy, chữa cháy cụ thể mà có quy trình thi công lắp đặt hệ thống pccc khác nhau. Bên cạnh đó còn dựa vào đơn vị thi công có đảm bảo đúng quy trình và chất lượng hay không. Thiết bị chữa cháy có ưu nhược điểm khác nhau nên cần lựa chọn sản phẩm phù hợp với khu vực cần báo cháy, chữa cháy. thi công lắp đặt hệ thống pccc  [​IMG]  Sự thiết yếu của công ty lắp đặt hệ thống pccc:

  Bạn dễ dàng nhận thấy các khu chung cư hay toàn nhà đều thiết kế khu vực riêng dành cho hệ thống phòng chống chữa cháy. Những căn hộ được giám an toàn nhất nhờ công tác bảo vệ hoàn hảo từ trong ra ngoài, từ A-Z. Trên thị trường hiện có nhiều công ty lắp đặt hệ thống pccc cho các doanh nghiệp. Mỗi đơn vị sẽ có hệ thống khác nhau, đảm bảo an toàn, vận hành hoàn hảo

  Sự ra đời của các công ty cung cấp thiết bị này là rất cần thiết. Với sự phát triển của các tòa nhà thì càng nhiều công ty càng tốt. Bởi lẽ không có công trình nào lại thiếu được hệ thống này. Có nhiều công ty thì giá thành sẽ được giảm cũng như chất lượng được đảm bảo hơn. công ty lắp đặt hệ thống pccc

  CÔNG TY TNHH E&C THÁI BÌNH DƯƠNG

  Văn Phòng Hà Nội: Số 20 Lô 11A Trung Yên 3, Trung Hòa, Cầu Giấy

  Hotline: 0399891114

  Email: ec.thaibinhduong@gmail.com