Dổi Tây nguyên có hiệu quả không

Thảo luận trong 'Rao vặt khác' bắt đầu bởi Baonganbmm121, 9/12/19.

 1. Baonganbmm121

  Baonganbmm121
  Expand Collapse
  New Member

  Tham gia ngày:
  2/12/19
  Bài viết:
  3
  Đã được thích:
  0
  Bán giống cây dổi sở hữu thể trông xen canh sở hữu các cây cối nào?

  Đây mang thể là một trong các thắc mắc được phổ quát người quan tâm nhất hiện nay. Dổi ghép trong năm nay đang được đa dạng người đon đả bởi chất lượng và tính kinh tế hơi cao so sánh với những giống khác. Ngoài việc có thể triển khai trồng xen canh trong cà phê, bà con cũng có thể trồng dổi ở các nơi mang đất và khí hậu khắc nhiệt.

  [​IMG]

  Cây dổi đang có giá bán bán dao động từ 70 đến 80 ngàn đồng. giá tiền hạt cũng tương đối cao trong khoảng một.000.000 đến 1.200.000

  Dổi cũng là một cây dể tính nên bà con sở hữu thể trồng trong hơi phổ quát cây ăn quả và nông nghiệp khác biệt. sở hữu rộng rãi bà con Tây Nguyên việc trồng trong cà phê cũng là 1 mô hình sản xuất tốt nhất hiện giờ vì thế bà con nên nghiên cứu mô hình trồng cây dổi ghép để phát triển kinh tế gia đình.

  Đặc điểm của cây dổi.

  Dổi là 1 trong những cây lâm nghiệp. Ngày xưa bà con chủ quyền chủ công trồng để lấy gỗ, nhưng trong những năm vừa mới đây dổi có giá trị hạt rất cao. thành ra bà con hiện thời đang canh tác để căn bản để bán hạt sản xuất kinh tế. tác dụng của dổi ở Việt Nam còn hơi lập lờ, nhưng mà các bà con phía Bắc chắc hẳn cũng biết đa dạng về tác dụng của hạt dổi.

  Để đặt tìm giống bà con vui lòng liên can với số điện thoại: 0344.336.283 để được tư vấn về giống dổi ghép.