Hé lộ thiết kế của máy ảnh Medium format Fujifilm GFX 50R

Thảo luận trong 'Máy ảnh' bắt đầu bởi Hoàng Nhung, 2/10/18.

 1. Hoàng Nhung

  Hoàng Nhung
  Expand Collapse
  New Member

  Tham gia ngày:
  13/11/17
  Bài viết:
  9
  Đã được thích:
  0
  Bạn đã biết tin gì chưa? Các Fuji-er đang truyền tay nhau các hình ảnh được cho là thiết kế hình dáng bên ngoài của chiếc máy ảnh Medium format của Fujifilm sắp được ra mắt.

  thiet-ke-cua-may-anh-medium-format-fujifilm-gfx-50r-1.
  Thiết kế mặt trước của máy ảnh Medium format Fujifilm GFX 50R

  Sắp tới, theo nhiều nguồn tin chia sẻ, hãng Fujifilm sẽ cho ra mắt một chiếc máy ảnh vô cùng "hút khách", với điểm độc đáo chính là sử dụng công nghệ cảm biến Medium format giá rẻ được biết đến với cái tên GFX 50R. Theo đó, mẫu máy ảnh được nhiều Fuji-er mong đợi này sẽ được ra mắt thị trường chính thức vào ngày 25 tháng 9 tới đây. Gần đây, 2 hình ảnh vẽ tay đầu tiên của sản phẩm đã được công bố trên trang Fuji Rumors đã thể hiện được thiết kế bên ngoài của sản phẩm.

  thiet-ke-cua-may-anh-medium-format-fujifilm-gfx-50r-2.
  Thiết kế mặt sau của máy ảnh Medium format Fujifilm GFX 50R

  Đây là 2 hình ảnh này được cung cấp bởi một nguồn tin có độ tin cậy cao, trước đây đã đoán thiết kế của bộ đôi Fujifilm X-H1 và X-Pro 2 rất chính xác. Các hình ảnh này cũng một lần nữa góp phần khẳng định về các dự đoán trước đây đối với chiếc máy ảnh này. Theo đó, thiết kế của sản phẩm được cho là sẽ có dạng range-finder ấn tượng với phần ống ngắm điện tử đặt lệch sang bên phải. Đặc điểm này tương tự với dòng X-E của hãng đã ra mắt trước đó.

  thiet-ke-cua-may-anh-medium-format-fujifilm-gfx-50r-3.
  Bên trái là máy ảnh X-E3 và bên phải là GFX 50S - máy ảnh Medium format đầu tay của Fuji


  thiet-ke-cua-may-anh-medium-format-fujifilm-gfx-50r-4.
  Hình ảnh mặt sau của 2 chiếc máy ảnh này


  Các cấu hình của sản phẩm theo dự đoán của Fuji Rumors sẽ bao gồm màn hình lật 2 hướng, ống ngắm điện tử độ phân giải cao, 2 khe cắm thẻ nhớ SD. Sản phẩm máy ảnh này được bán với giá trên thị trường vào khoảng $4500 (rẻ hơn $1300 so với sản phẩm máy ảnh GFX 50S đàn anh ra mắt trước đó).

  Sự kiện ra mắt sản phẩm chính thức sẽ được tổ chức vào 6:30 tối ngày 25 tháng 9. Đặc biệt trong sự kiện này, Fujifilm không chỉ công bố GFX 50R mà còn thông báo về việc một chiếc máy ảnh Medium format nữa sẽ được nghiên cứu và phát triển với độ phân giải 100MP, được biết đến với tên gọi là GFX 100S.

  Theo Petapixel
  Trích dẫn ghi nguồn: http://diendancongnghe.com.vn/
   
  #1 Hoàng Nhung, 2/10/18
  Chỉnh sửa cuối: 2/10/18