iPhone X lỗi tự động sập nguồn không bật lại được chưa rõ lý do

Thảo luận trong 'Tư vấn mua smart phone' bắt đầu bởi Hoàng Nhung, 8/2/18.

 1. Hoàng Nhung

  Hoàng Nhung
  Expand Collapse
  New Member

  Tham gia ngày:
  13/11/17
  Bài viết:
  9
  Đã được thích:
  0
  Đối với các trường hợp iPhone X gặp phải lỗi này, cách ấn tổ hợp phím nóng để reset đã được cứu được một số máy.

  Trên thực tế, tại Việt Nam có nhiều iPhone X đang gặp phải cùng chung một lỗi là tự động sập nguồn rồi bấm và giữ phím nguồn (theo cách thông thường) không bật lại được.

  Theo thông tin Anh Thanh - chủ cửa hàng kinh doanh iPhone tương đối lớn ở Đà Nẵng chia sẻ cho biết, cửa hàng anh chỉ tính riêng trong ngày hôm qua đã tiếp nhận gần 10 chiếc iPhone X gặp phải lỗi này.

  1.
  Trên Facebook cá nhân, anh Thanh chia sẻ lỗi iPhone X mới phát hiện.

  Trong đó, cách ấn tổ hợp phím nóng (nút nguồn + nút tăng âm lượng + nút giảm âm lượng) đã cứu được đa số trường hợp bằng cách này để buộc máy khởi động lại. Tuy nhiên, anh Thanh cho biết cũng có trường hợp không khắc phục được.

  Tại một số trung tâm bảo hành ủy quyền của Apple cũng đang phải tiếp nhận nhiều trường hợp iPhone X gặp lỗi tương tự nhưng chưa xác định được rõ nguyên nhân. Đây là lỗi khá lạ do xảy ra đột ngột cũng như giữa những máy gặp lỗi chưa tìm được điểm chung.

  Nhiều người sử dụng iPhone X trước đó cũng phàn nàn rằng họ không thể nhận được cuộc gọi đến vì màn hình bị mất cảm ứng dù đã sáng lên và hiển thị thông báo cuộc gọi. Đặc biệt là những hôm trời lạnh, tình trạng này diễn ra lặp đi lặp lại, gây khó chịu cho không ít người dùng.

  Chúng tôi sẽ liên tục cập nhật những thông tin phản ánh về lỗi của iPhone X. Mặc dù là mẫu điện thoại cao cấp, đắt tiền nhất từ trước đến nay của Apple nhưng có vẻ iPhone X hoạt động không thực sự ổn định như người dùng kỳ vọng.