quy trình bảo dưỡng hệ thống pccc chuyên nghiệp

Thảo luận trong 'Mạch tổng hợp' bắt đầu bởi MiMi, 8/9/20.

 1. MiMi

  MiMi
  Expand Collapse
  Member

  Tham gia ngày:
  19/6/20
  Bài viết:
  48
  Đã được thích:
  0
  [​IMG]  Hệ thống báo cháy địa chỉ: Hiểu đơn giản là nó có thể xác định chính xác vị trí đám cháy diễn ra ở đâu để người dân và lực lượng chữa cháy chủ động xử lý. Hệ thống bao gồm các thiết bị là đầu dò, nút báo cháy khẩn cấp, đèn, chuông cùng các module có khả năng giao tiếp với các thiết bị khác. hệ thống dây tín hiệu và dây nguồn. Hệ thống báo cháy là một trong những thiết bị không thể thiếu trong các công trình hiện nay. Từ nhà ở mặt đến đến các tòa nhà chung cư, văn phòng, nhà hàng khách sạn, các khu công nghiệp. Nơi có đông đảo cư dân sinh sống và làm việc cũng như hệ thống máy móc, thiết bị công nghiệp cần được bảo vệ.

  Nếu để hỏa hoạn xảy ra thì không biết được sự cố gì sẽ xảy ra. Nhất là thương vong về con người gây thiệt hại nặng nề và tốn nhiều chi phí. Chính vì vậy, thi công hệ thống pccc là nhu cầu cấp thiết trong cuộc sống hiện đại. Tất cả các công trình công nghiệp, nhà ở, dân cư đều phải đáp ứng nhu cầu này. thiết kế hệ thống báo cháy

  [​IMG]  Các thiết bị báo cháy, cảnh bảo cháy nổ hiện nay đang rất được quan tâm và chú trọng đầu tư. Việc lắp đặt các thiết bị báo cháy, chữa cháy hiện đại sẽ giảm thiểu được rất nhiều thiệt hại do cháy nổ gây ra. Những thiết bị này có khả năng cảnh báo ngay khi có đám khói xảy ra giúp cho con người có đủ thời gian để di tản khói vùng nguy hiểm. Đặc biệt, những thiết bị hiện đại kết nối trực tiếp với sở chữa cháy địa phương để nhanh chóng tiếp ứng, xử lý tình huống.

  Do đó cần có một quy tình bảo trì hệ thống phòng cháy chữa cháy (pccc) đinh kì, thường xuyên. Những năm gần đây, thiệt hại về người và của do cháy nổ gây ra rất nặng nề. Nhất là với đặc điểm khí hậu nóng ẩm như ở nước ta dễ gây chập điện cháy nổ hơn. Tuy nhiên, không phải cứ lắp thiết bị chữa cháy vào là đã yên tâm hoàn toàn. Con người cần có ý thức sử dụng các thiết bị cũng như bảo dưỡng, bảo trì thiết bị để đảm bảo nó luôn hoạt động ở tình trạng tốt nhất. Không ít trường hợp dù đã có hệ thống pccc rồi nhưng vẫn để thiệt hại nặng nề. Nguyên nhân là thời gian dài không chú ý gì đến hệ thống, có khi để nó gỉ sét, không thể cảnh báo được khi cháy nổ, hay có hiện tượng cháy nổ. quy trình bảo dưỡng hệ thống pccc  [​IMG]  Những vấn đề bảo dưỡng máy móc thiết bị, quy trình bảo trì hệ thống phòng cháy chữa cháy (pccc) không hề đơn giản. Bởi hệ thống này bao gồm rất nhiều vấn đề, các bộ phận, linh kiện khác nhau. Thấu hiểu khó khăn của các doanh nghiệp khi có nhu cầu bảo dưỡng, Công ty pccc THÁI BÌNH DƯƠNG cung cấp gói bảo trì, bảo dưỡng, sửa chữa và nâng cấp các thiết bị hệ thống PCCC.

  Công ty Thái Bình Dương luôn luôn sử dụng đội ngũ nhân viên được đào tạo chuyên môn, bằng cấp chuyên nghành liên quan về pccc. Đặc biệt là kinh nghiệm bảo dưỡng, xử lý các sự cố liên quan đến thiết bị để đảm bảo an toàn nhất. Bất kể đến công ty nào đơn vị cũng gửi lịch trình, các bước thực hiện bảo trì cũng nhưng danh sách nhân viên. Như vậy công ty sử dụng dịch vụ bảo trì sẽ chủ động hơn trong quá trình bảo dưỡng.

  Trước khi đi vào quy trình bảo trì hệ thống phòng cháy chữa cháy (pccc) thì công ty cần cung cấp bản vẽ hệ thống pccc cho nhân viên bảo trì. Để từ đó xác định số lượng bộ phận, thiết bị cần bảo trì cụ thể. quy trình bảo trì hệ thống pccc

  Với kinh nghiệm lâu năm trên thị trường, khách hàng có thể yên tâm khi sử dụng sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi.

  Chi tiết xin vui lòng liên hệ:

  CÔNG TY TNHH E&C THÁI BÌNH DƯƠNG

  Văn Phòng Hà Nội: Số 20 Lô 11A Trung Yên 3, Trung Hòa, Cầu Giấy

  Hotline: 0399891114

  Email: ec.thaibinhduong@gmail.com