Toán lớp 6 học online

Thảo luận trong 'Lập trình c#' bắt đầu bởi lamnha, 11/11/20.

 1. lamnha

  lamnha
  Expand Collapse
  Member

  Tham gia ngày:
  8/8/20
  Bài viết:
  101
  Đã được thích:
  0
  Với thời gian công tác và thực tế giảng dạy chưa nhiều, nhưng qua thời gian học tập, tôi thấy một trong những chuyên đề không thể thiếu trong việc bồi dưỡng học sinh giỏi, ôn thi tốt nghiệp và luyện thi vào lớp 10 là: "Áp dụng định lý viết để giải phương trình bậc hai một ẩn".

  Việc áp dụng định lý viết để giải phương trình bậc hai một ẩn có tác dụng rèn luyện, tư duy toán học mềm dẻo, linh hoạt và sáng tạo.

  Đề tài chỉ giới hạn trong phạm vi toán học ở bậc THCS. Nội dung đề tài chủ yếu là giới thiệu các bài toán cơ bản về phương trình bậc hai một ẩn có sử dụng định lý viết. Về lý thuyết chỉ điểm qua phần lý thuyết cơ bản. Toán lớp 6

  [​IMG]  Lý thuyết đồng dư được xây dựng trên nền tảng là phép chia trên vành số nguyên. Là một nội dung được suy luận một cách lôgic, chặt chẽ. Trên cơ sở lý thuyết đồng dư được hai nhà bác là Ơle và Fécma đã đưa ra 2 định lý rất nổi tiếng và cố tính ứng dụng rất cao.

  Lý thuyết đồng dư sẽ cho ta phương pháp đồng dư, đó là một động tác có tính chất kỹ thuật giúp chúng ta bổ sung giải quyết vấn đề chia hết trong vành số nguyên.

  Trong chương trình toán THCS có nhiều dạng bài tập liên quan đến lý thuyết đồng dư, xong tôi chỉ đưa vào đây một số bài tập điển hình và các dạng toán ở lớp 7. Toán lớp 7 Toán học là môn khoa học cơ bản, có vị trí vô cùng quan trọng trong mọi lĩnh vực đời sống xã hội, trong khoa học kỹ thuật.

  Học sinh trung học cơ sở học tốt môn Toán, sẽ giúp các em học tốt hơn ở các môn học khác và ở các cấp học trên, cung cấp cho các em những kiến thức phổ thông cơ bản để các em bước vào cuộc sống lao động.

  Các kiến thức và phương pháp toán còn giúp các em phát triển những năng lực và phẩm chất trí tuệ, rèn luyện cho học sinh khả năng tư duy tích cực, độc lập sáng tạo. Giáo dục cho học sinh tư tưởng và đạo đức, thẩm mỹ của con người mới. Toán lớp 8

  Cơ quan chủ quản:

  Công ty TNHH Dịch vụ Giáo dục và Công nghệ Việt Nam - MST 0106817063

  Trụ sở chính: Số 10D, Ngõ 325/69/14, Phố Kim Ngưu, Phường Thanh Lương , Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội

  VP: Số 23 Ngõ 26 Nguyên Hồng, Láng Hạ, Đống Đa, Hà Nội

  0932.39.39.56

  hotro@vinastudy.vn